LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẪU GIÁO HOẠ MI

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

+ Qua buổi tổng kết nhà trường đánh giá tóm tắt những ưu điểm, hạn chế so với chỉ tiêu đề ra và so với cùng kỳ năm học trước.

Xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm, 100% giáo viên thực hiện tốt chuyên đề“Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực thẩm mỹ” và “XD môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm”.

– Đã huy động được 121/150 cháu trong độ tuổi ra lớp, đạt tỷ lệ 80,66 %

– Tỷ lệ dinh dinh dưỡng đầu năm đến cuối năm là 02, giảm hơn cùng kỳ năm trước.

– Đội ngũ giáo viên tích cực học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt kỷ cương nề nếp, nội quy, quy chế nhà trường, thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non theo Thông tư sửa đổi.

– Cán bộ giáo viên tích cực sưu tầm nguyên vật liệu sẵn có trang trí lớp và các mảng tường tạo môi trường cho trẻ hoạt động tốt.

– Thực hiện tốt ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý dạy và học.

– Thực hiện tài chính, công khai dân chủ. Chế độ chính sách của giáo viên trong nhà trường được giải quyết kịp thời.

– Thực hiện tốt công tác trường chuẩn Quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục.

– Tổ chức tốt các hội thi của cô và trẻ, tham gia đầy đủ các hội thi do Phòng GD tổ chức đảm bảo chất l­ượng, tổ chức tốt các buổi bồi d­ưỡng chuyên môn cho giáo viên, nâng cao chất l­ượng NDCSGD trẻ trong năm học.

– Cán bộ, giáo viên tham gia hiến máu nhân đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Tân An phát động là 4 người (Cô Vương Thảy Lệ, Cô Tống Thị Bích Vân; cô Lê Kim Ngân, Nguyễn Thị Thuỳ Trang)

Tập thể giáo viên trường mẫu giáo Hoạ Mi

* Các thành tích trong năm

– Tham gia Hội thi tiếng hát dân ca thành phố Tân An năm 2021 và tiếng hát giọng hát hay Bolero cấp thành phố đạt giải khuyến khích

– Tham gia Hội thi chưng mâm ngũ quả cho UBND Phường 4 thi cấp TP đạt giải 3.

– Thi Tiểu cảnh mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm dần năm 2022 đạt giải nhất cấp Phường.

– Thi Tiểu cảnh mừng Đảng, mừng Xuân cho phường 4 thi cấp thành phố đạt giải khuyến khích.

– Đón đoàn kiểm tra ATTP Trung tâm y tế thành phố đạt tốt.

– Tham gia hiến máu nhân đạo 4 GV

– Công tác xã hội hoá giáo dục có được sự ủng hộ tăng so với cùng kỳ năm trước.

– CB,GV,NV tham gia đăng ký đề tài SKKN cấp thành phố là 8/10. Tăng 1 so với cùng kỳ năm trước do 01 GV nghỉ hộ sản.

– Tổ chức kiểm tra chất lượng đầu năm: 20 HĐ: HĐH: 10/10 xếp loại tốt; HĐC: 10/10 xếp loại tốt.

– Chuyên đề ‘‘Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” Lê Kim Ngân

– PTVĐ: Cô Huỳnh Thị Lắm.

– GDLG: Trương Ngọc Mỹ

– Tổng cộng 3 HĐH đạt tốt.

– KT toàn diện: Vương Thảy Lệ; Cô Lê Thuỵ Phương Thảo- xếp loạ tốt

– GVG cấp trường 10/10 cô, 10 HĐH xếp loại tốt.

– Kiểm tra chất lượng cuối năm: 10/10  hoạt động xếp loại tốt, HĐC: 10/10  hoạt động xếp loại tốt.

* Học sinh:

– Tỷ lệ CC: HKII: 98 %.

– Tỷ lệ bé ngoan: KHII: 98,34%

+ Định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023

– Thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua của Ngành

– Đảm bảo giữ vững 5 lớp theo quy định và tỷ lệ huy động trẻ ra lớp

– Duy trì đạt PCGDMN trẻ 5 tuổi

– Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ

– Đảm bảo tốt về CSVC, thiết bị, ĐDĐC

– Phấn đấu nâng tỷ lệ GV giỏi các cấp

– Giữ vững chất lượng về KĐCLGD Cấp độ 2 và trường CQG Mức độ 1.

– Tăng cường thực hiện tốt công tác XHH giáo dục đạt hiệu quả.

Tập thể giáo viên trường mẫu giáo Hoạ Mi